การบริการและโซลูชั่นการกู้คืนระบบ

หลีกเลี่ยงปัญหาและลดเวลาหยุดทำงานด้วยบริการกู้คืนระบบของเรา
Disaster Recovery- Server room

การบริการและโซลูชั่นการกู้คืนระบบ

หลีกเลี่ยงปัญหาและลดเวลาหยุดทำงานด้วยบริการกู้คืนระบบของเรา

การบริหารจัดการข้อมูลบนไอออนคลาวด์

  1. หน้าหลัก
  2. การบริหารจัดการข้อมูลบนไอออนคลาวด์
  3. การบริการและโซลูชั่นการกู้คืนระบบ

บริการกู้คืนระบบ

ตรวจสอบให้แน่ใจว่าข้อมูลทางธุรกิจที่สำคัญสามารถกู้คืนได้อย่างรวดเร็วและมีประสิทธิภาพเพื่อลดเวลาหยุดทำงานและทำให้ธุรกิจของคุณดำเนินต่อไปได้

เมื่อมีภัยพิบัติเกิดขึ้น การสร้างแผนกู้คืนระบบจึงเป็นเรื่องที่ยุ่งยากและซับซ้อนและแม้ว่าคุณจะระบุและส่งข้อมูลที่สำคัญที่สุดไปยังพื้นที่จัดเก็บภายนอกที่ปลอดภัย แต่ก็ยังต้องคำนึงถึงการเรียกคืนข้อมูลนั้นด้วย หากคุณไม่สามารถมั่นใจได้ว่าโปรแกรมของคุณจะช่วยให้คุณเรียกคืนข้อมูลใน SLA คุณอาจจะมีความเสี่ยงเพิ่มมากขึ้นในการไม่ปฏิบัติตามข้อกำหมดภายในและภายนอก

เทคโนโลยีของ ไอออน เมาน์เทน ที่สามารถทำงานกับแพลตฟอร์มได้หลายประเภทช่วยให้เราสามารถสร้างแผนและกระบวนการซึ่งขึ้นอยู่กับวิธีการกู้คืนที่ธุรกิจกำหนด คุณสามารถเข้าถึงคู่ค้าที่มีความเชี่ยวชาญและกระบวนการมาตรฐานที่วางใจได้ในกรณีที่เกิดภัยพิบัติ

  • มั่นใจในความสามารถในการกู้คืนข้อมูลทางธุรกิจที่สำคัญ การประชุม RPO และ RTO SLAs ที่ธุรกิจต้องการ
  • เมื่อคุณเป็นคู่ค้ากับ ไอออน เมาน์เทน แผนการกู้คืนข้อมูลของคุณพร้อมใช้งานได้ทุกเมื่อที่คุณต้องการเพื่อให้ธุรกิจของคุณกลับมาทำงานได้อย่างรวดเร็ว
  • ไอออน เมาน์เทน ให้บริการโปรแกรมกู้คืนระบบที่ครอบคลุมซึ่งใช้ประโยชน์จากพื้นที่จัดเก็บสื่อข้อมูลภายนอกและแบบระบบคลาวด์
  • เราจะสร้างและทดสอบโปรแกรมตอบสนองต่อภัยพิบัติที่กำหนดเองเพื่อให้คุณมั่นใจในความสามารถในการกู้คืนข้อมูลที่สำคัญทางธุรกิจ

โซลูชั่นประกอบด้วย:

Iron Mountain® Iron Cloud การกู้คืนระบบ

กู้คืนข้อมูลที่สำคัญทางธุรกิจได้อย่างรวดเร็วและมีประสิทธิภาพในกรณีที่เกิดปัญหาหรือภัยพิบัติ

คุณมีบุคลากรและทรัพยากรที่ไม่เพียงพอและมีความกดดันในการทำงานและการจัดการต่างๆ แต่สิ่งที่อาจจะสร้างปัญหาเพิ่มขึ้นคือการหยุดชะงักการทำงานเนื่องจากภัยพิบัติ

โซลูชันการกู้คืนระบบ ไอออน เมาน์เทน ไอออน คลาวด์ ช่วยให้คุณสามารถกู้คืนข้อมูลที่สำคัญทางธุรกิจได้อย่างรวดเร็วภายในเวลาไม่กี่ชั่วโมงโด้วย SLA ที่ได้รับการรับรองทำให้องค์กรและพนักงานทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ

ข้อมูลที่สำคัญทางธุรกิจได้รับการกู้คืนอย่างรวดเร็วด้วย SLAS การกู้คืนที่ได้รับการรับรอง

กู้คืนข้อมูลและระบบข้อมูลที่สำคัญได้อย่างรวดเร็วด้วยการกู้คืนที่มีการจัดการของ โซลูชันการกู้คืนระบบ ไอออน เมาน์เทน ไอออน คลาวด์ ซึ่งคุณจะได้รับ:
Blue icon of a lightning bolt

เวลาการกู้คืนที่ได้รับการรับรองโดยมีตัวเลือกข้อตกลงระดับการให้บริการ (Service Level Agreement) ตามความต้องการทางธุรกิจของคุณ
Blue icon of a man and a woman

ผู้เชี่ยวชาญกู้คืนระบบ จะจัดการวางแผน ทดสอบและหากเกิดภัยพิบัติ จะดำเนินการตามกระบวนการกู้คืนระบบ ของคุณ เพียงแค่คุณมีคอมพิวเตอร์และการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตเพื่อเข้าถึงระบบและข้อมูลที่กู้คืนจากระยะไกล
Blue icon of a laptop computer

หากไม่สามารถเข้าถึงระบบของคุณ คุณจะเข้าถึงระบบคลาวด์จากระยะไกลได้อย่างรวดเร็ว ดังนั้นเมื่อเกิดภัยพิบัติขึ้น ระบบสำคัญของคุณจะได้รับการกู้คืนแบบ เวอชวล เเมชชีน (VM) ซึ่งได้รับข้อมูลที่ทำซ้ำผ่านการเชื่อมต่อ

การสนับสนุนการกู้คืนระบบ

ด้วยความเชี่ยวชาญและความรู้ในการสร้างและทดสอบแผนงานกู้คืนระบบ เพื่อให้มั่นใจว่าธุรกิจมีการเตรียมพร้อม ป้องกัน และสามารถกู้คืนได้

มั่นใจได้ว่า บริษัท ของคุณสามารถกู้คืนจากแผนงานภัยพิบัติที่กำหนดได้ ต้องมีแผน มั่นใจได้ว่าแผนงานของคุณใช้ได้ผลจริงและจะรักษาความปลอดภัยข้อมูลของคุณเพื่อธุรกิจของคุณ การวางแผนการกู้คืนข้อมูลเป็นวิธีการเตรียมที่ดีที่สุด แต่แผนดังกล่าวต้องได้รับการตรวจสอบ ทดสอบ ประเมินและปรับปรุง และดำเนินการภายในธุรกิจของคุณเพื่อให้แน่ใจว่าจะสามารถใช้งานได้ในกรณีที่เกิดภัยพิบัติจริง

บริการช่วยเหลือการกู้คืนระบบของ ไอออน เมาน์เทน ด้วยความเชี่ยวชาญและความรู้ในการพัฒนาและทดสอบแผนงานกู้คืนระบบ ทำให้คุณมั่นใจได้ว่าธุรกิจจะได้รับการป้องกันและสามารถสำรองข้อมูลและใช้งานได้ในกรณีที่เกิดเหตุการณ์ไม่คาดคิดหรือภัยพิบัติ

Disaster recovery support- Customer support rofessionals

ผู้เชี่ยวชาญด้านการกู้คืนระบบของเราสามารถ:

  • ช่วยคุณในการสำรวจสถานการณ์ภัยพิบัติต่างๆ และผลกระทบต่อธุรกิจและลูกค้าของคุณ
  • เรียกใช้การทดสอบสถานการณ์จริง กำหนดความสำคัญของชุดข้อมูลและสื่อ
  • สร้างพื้นที่ระยะไกลสำหรับความสำคัญของชุดข้อมูลและสื่อ โดยมีเป้าหมายสูงสุดคือการเตรียมความพร้อม

การให้คำปรึกษาในการกู้คืนระบบ

เตรียมพร้อมกับแผนการกู้คืนระบบที่ตรวจสอบแล้ว

เมื่อเกิดภัยพิบัติ คุณต้องมีแผนการจัดการเพื่อให้องค์กรของคุณกลับมาดำเนินงานได้อีกครั้ง คุณแน่ใจหรือว่าคุณมีการเตรียมความพร้อมแล้ว?

ก่อนที่ภัยพิบัติจะเกิดขึ้น คุณต้องรู้ว่าคุณมีความพร้อมในการใช้แผนการกู้คืนระบบ การวางแผนการกู้คืนระบบเป็นสิ่งสำคัญ แต่หากยังแผนดังกล่าวยังไม่ผ่านการทดสอบและประเมินผลอย่างถูกต้องตามความต้องการเฉพาะของธุรกิจคุณอาจตกอยู่ในความเสี่ยง

บริการให้คำปรึกษาการกู้คืนระบบของ ไอออน เมาน์เทน ทำให้คุณมั่นใจได้ว่าแผนกู้คืนระบบของคุณจะทำงานได้ตรงตามความต้องการ ป้องกันข้อมูลของคุณ และช่วยให้คุณสามารถสำรองข้อมูลและทำงานได้อย่างรวดเร็ว ด้วยบริการให้คำปรึกษาการกู้คืนระบบของ ไอออน เมาน์เทน คุณสามารถทดสอบและประเมินแผนการจัดการของคุณและปรับเปลี่ยนตามคำแนะนำของผู้เชี่ยวชาญ ซึ่งคุณจะได้เรียนรู้ขั้นตอนที่ต้องดำเนินการเพื่อให้มั่นใจว่าแผนการจัดการของคุณจะมีประสิทธิภาพ โดยองค์กรของคุณจะสามารถดำเนินการได้อย่างรวดเร็วและสูญเสียข้อมูลน้อยที่สุด

ทำไมต้องเลือกใช้การกู้คืนระบบของ ไอออน เมาน์เทน

เทคโนโลยีที่ใช้งานกับแพลตฟอร์มได้หลากหลายประเภท:

ผู้ให้บริการโซลูชันที่มีความเชี่ยวชาญในทุกแพลตฟอร์มและระบบปฏิบัติการที่คุณใช้ ได้แก่ เทป ดิสก์ หรือคลาวด์

การป้องกันข้อมูล:

Systrust (SOC 3 Report) และ PCI Level 1 ที่ได้รับการคุ้มครองตามกฎหมาย

โลจิสติกส์ระดับโลก:

ดีกว่าด้วยการบริหารการจัดส่งแบบซิกส์ซิกมา(Six Sigma)ที่รับส่งมากกว่า69ไมล์ในแต่ละปี มีระบบการจัดการโลจิสติกส์และมีความเชี่ยวชาญในการบริหารจัดการด้านไอทีแบบเต็มรูปแบบ

ติดต่อไอออนเมาน์เทน

Business Woman | iron Mountain

ติดต่อไอออนเมาน์เทน